Công trình — Là Nhà

Căn hộ ấm áp, tươi mới

Chủ đầu tư: Chị Châu
Địa điểm:  Citiesto quận 2
Loại công trình:  Căn hộ 1 bếp, 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ

Sau thời gian tìm kiếm đơn vị thi công nội thất cho căn hộ mới của mình, chị Châu đã tin tưởng và lựa chọn Nội Thất Là Nhà đồng hành cùng mình tạo dựng tổ ấm. Nội thất có tông màu trắng - gỗ sáng hài hòa, hiện đại và trẻ trung phù hợp với phong cách hiện đại của tổng thể căn nhà. Các sản phẩm có đường nét đơn giản với thiết kế thông minh, tích hợp nhiều hộc tủ, vô cùng tiện dụng và tối ưu được diện tích căn hộ.
Xem thêm

Căn hộ trẻ trung, hiện đại

Chủ đầu tư: Chị Ngọc
Địa điểm:   Lux Garden Quận 9 
Loại công trình:  Căn hộ 1 bếp, 1 phòng ngủ
Được tin tưởng giao trọng trách nâng niu hạnh phúc cho tổ ấm của chị Ngọc, Là Nhà đã cố gắng lắp đầy sự trống trải vốn có của ngôi nhà bằng những thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Với tông màu vân gỗ chủ đạo kết hợp cùng sắc trắng trẻ trung, phòng ngủ mang đến vẻ ngoài hài hòa, trẻ trung. Thiết kế đơn giản giúp gia tăng đáng kể không gian phòng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cho người sử dụng.
Xem thêm

Căn hộ hiện đại, tối giản

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa điểm:  Nhà phố Quận 5 
Loại công trình: Nội thất phòng ngủ

Trọn bộ nội thất phòng ngủ chị Trang theo phong cách hiện đại, thiết kế nhẹ nhàng, tối giản. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu MDF phủ melamine chống ẩm, chống mối mọt, độ bền cao. Sự phối hợp hài hòa giữa màu gỗ trầm và màu trắng đem lại cảm giác sạch sẽ, đồng thời dễ dàng phối hợp với các vật dụng nội thất khác.
Xem thêm

Căn hộ xanh mát, nhẹ nhàng

Chủ đầu tư: Chị Linh
Địa điểm: Gò Vấp
Loại công trình: Căn hộ 1 phòng khách, 1 phòng ngủ

Thật vinh hạnh khi được chị Linh tìm đến cửa hàng và tin tưởng vào những tư vấn của Là Nhà. Quan trọng là cái gật đầu hợp tác từ chị đã trao cho Là Nhà cơ hội để có thể dựng nên một ngôi nhà đầy khác biệt. Với phong cách hiện đại, sử dụng màu melamine đơn sắc mang đến vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn trẻ trung cho tổng thể không gian.

Xem thêm

Căn hộ vững chắc niềm tin

Chủ đầu tư: Chị Thư
Địa điểm: Thủ Đức
Loại công trình: Căn hộ 1 bếp, 1 phòng ngủ

Chăm việc ngoài, đảm việc nhà là vì một mái nhà ấm êm thế này đây ạ. Những ngày đầu năm, Là Nhà đã từng thi công cho căn hộ chung cư của chị Hương rồi. Nay chị lại tin tưởng để Là Nhà phụ trách phần nội thất phòng bếp & phòng ngủ cho căn nhà phố tại Thủ Đức của mình.
Xem thêm