Công trình — Nội thất

Căn hộ ngập nắng yêu thương

Chủ đầu tư: Chị Linh
Địa điểm: Vinhome Grand Park Quận 9 
Loại công trình:  Căn hộ 1 bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách
Nơi an ủi, vỗ về và luôn đón nhận ta dù thành công hay thất bại luôn "Là Nhà". Nội thất Là Nhà hân hạnh được chị Linh tin tưởng giao cho việc trang trí nội thất căn hộ mới của mình. Vận dụng tông màu tương phải trắng - đen làm nổi bật lên phong cách tối giản cùng cách sắp xếp thông minh, căn hộ vừa trẻ trung, tươi mới vừa thoáng đãng và hoà hợp với thiên nhiên. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu MDF phủ melamine chống trầy, đảm bảo độ bền cao.
Xem thêm

Căn hộ hiện đại, tối giản

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa điểm:  Nhà phố Quận 5 
Loại công trình: Nội thất phòng ngủ

Trọn bộ nội thất phòng ngủ chị Trang theo phong cách hiện đại, thiết kế nhẹ nhàng, tối giản. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu MDF phủ melamine chống ẩm, chống mối mọt, độ bền cao. Sự phối hợp hài hòa giữa màu gỗ trầm và màu trắng đem lại cảm giác sạch sẽ, đồng thời dễ dàng phối hợp với các vật dụng nội thất khác.
Xem thêm

Căn hộ xanh mát, nhẹ nhàng

Chủ đầu tư: Chị Linh
Địa điểm: Gò Vấp
Loại công trình: Căn hộ 1 phòng khách, 1 phòng ngủ

Thật vinh hạnh khi được chị Linh tìm đến cửa hàng và tin tưởng vào những tư vấn của Là Nhà. Quan trọng là cái gật đầu hợp tác từ chị đã trao cho Là Nhà cơ hội để có thể dựng nên một ngôi nhà đầy khác biệt. Với phong cách hiện đại, sử dụng màu melamine đơn sắc mang đến vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn trẻ trung cho tổng thể không gian.

Xem thêm

Căn hộ tinh tế, ấm cúng

Chủ đầu tư: Chị Vân
Địa điểm: Skyline Quận 7
Loại công trình: Căn hộ 1 phòng khách, 1 phòng ngủ

Với tông màu vintage nhẹ nhàng kết hợp cùng những món nội thất màu gỗ càng khiến căn hộ của gia đình chị Vân thêm trang nhã. Vừa đảm bảo công năng sử dụng cho diện tích căn nhà, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với màu sơn tường trước đó.
Xem thêm

Căn hộ vững chắc niềm tin

Chủ đầu tư: Chị Thư
Địa điểm: Thủ Đức
Loại công trình: Căn hộ 1 bếp, 1 phòng ngủ

Chăm việc ngoài, đảm việc nhà là vì một mái nhà ấm êm thế này đây ạ. Những ngày đầu năm, Là Nhà đã từng thi công cho căn hộ chung cư của chị Hương rồi. Nay chị lại tin tưởng để Là Nhà phụ trách phần nội thất phòng bếp & phòng ngủ cho căn nhà phố tại Thủ Đức của mình.
Xem thêm