5 SAI LẦM KHI LỰA CHỌN CÁC MÓN NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN UỔNG PHÍ!

5 SAI LẦM KHI LỰA CHỌN CÁC MÓN NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN UỔNG PHÍ!

Một không gian sống đầy đủ tiện nghi sẽ khác với việc chứa đựng rất nhiều đồ đạc. Để giúp các bạn tránh những sai lầm thông thường khi lựa chọn các món nội thất phòng khách, Là Nhà đã chuẩn bị những giải pháp cho những sai lầm thông thường của bạn. Hãy xem hết bài viết dưới đây nhé!

1. Chọn Sofa sai cách

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong phòng khách của mình luôn có một chiếc sofa “xịn sò”. Tuy nhiên, có một thói quen thường thấy là chúng ta đó là sử dụng lại những chiếc ghế đã quá cũ. Điều này sẽ làm tổng thể căn phòng không hài hòa thậm chí ảnh hưởng đến sinh khí của căn phòng. Việc đầu tư vào ghế Sofa sẽ mang đến một diện mạo mới và thu hút cho phòng khách của bạn.

Một chiếc ghế sofa mới sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thu hút hơn hẳn

2. “Tham lam”

Một lỗi thường gặp khi lựa chọn các món nội thất đó là “quá tham lam”. Hãy tiết chế và lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho không gian của bạn. Đừng biến không gian phòng khách của mình thành một “showroom” thu nhỏ, điều này sẽ khiến không gian phòng của bạn trở nên tù túng và chật hẹp.

Đừng biến căn phòng mình thành showroom thu nhỏ bạn nhé

3. Không đầu tư bố cục

Một trong những yếu tố quan trọng khi sắp xếp layout phòng khách mà chúng ta bỏ qua đó là tính logic. Phòng khách là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể trò chuyện với nhau nên thay vì đẩy ghế Sofa vào tường thì chúng ta có thể bố trí lại khu vực phòng khách để tạo thuận tiện giao tiếp các bạn nhé.

Một layout phòng khách hợp lý sẽ giúp không gian thêm ấm cúng và gần gũi hơn

4. Đầu tư vào đồ đắt tiền nhưng không “dám” sử dụng

Hãy đầu tư căn phòng của bạn phù hợp với sinh hoạt hằng ngày hơn là đầu tư các món nội thất đắt đỏ nhưng bạn không nỡ sử dụng chúng.

Đồ decor đẹp là đồ decor phù hợp với không gian của bạn nhất


Là đơn vị tiên phong và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Là Nhà đã thực hiện nhiều dự án thi công và thiết kế nội thất cho nhiều khách hàng. Vì vậy hãy liên hệ ngay Là Nhà để được tư vấn và tận hưởng ưu đãi các bạn nhé!

Để lại bình luận