Ý TƯỞNG BÀN TRANG ĐIỂM CHO PHÒNG NGỦ SANG - XỊN - MỊN

Ý TƯỞNG BÀN TRANG ĐIỂM CHO PHÒNG NGỦ SANG - XỊN - MỊN

Bàn trang điểm là món đồ nội thất đóng vai trò là những điểm nhấn, tô điểm thêm sự tinh tế và quyến rũ cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế bàn trang điểm là một hoạt động thú vị được bao bọc bởi sự sang trọng và phong cách. Nhưng cũng cần lưu ý một số đặc điểm cần lưu ý để lựa chọn một chiếc bàn trang điểm phù hợp với căn phòng, cùng Là Nhà khám phá ngay nhé!

1. Bố trí chiếu sáng chỉn chu

Bàn trang điểm thường được ở vị trí có nhiều ánh sáng hoặc có hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Đôi khi họ sử dụng đèn gắn trên tường ngay phía sau gương. Một ý tưởng đương đại khác là lót gương xung quanh các cạnh bằng đèn cổ tích. 


Hệ thống bàn trang điểm được chiếu sáng đầy đủ sẽ làm bừng sáng không gian, làm nổi bật các đường nét và tăng thêm độ quyến rũ cho nội thất trong gia đình. 

2. Sử dụng vật liệu bền đẹp: 

Bạn có thể chọn các sản phẩm được làm bằng ván ép cao cấp nhất có màu nâu đen. Luôn đảm bảo mua từ các nguồn đáng tin cậy như đại lý được ủy quyền hoặc thương nhân sản xuất, vì vật liệu giả đang phổ biến trên thị trường. 


Những ý tưởng về bàn trang điểm từ các nhà thiết kế tại DSF có thể chịu đựng được thử thách của thời gian và cũng thể hiện được tất cả các tính năng của một đồ tạo tác tinh xảo. Nếu bạn là người ưa thích nét truyền thống, hãy sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên thêm lớp MDF cao cấp để chống thấm cho bàn trang điểm.

3. Gương soi bàn trang điểm - Điểm nhấn không thể bỏ qua

Bàn trang điểm không hoàn thiện nếu không có gương soi. Hình ảnh rõ ràng về ngoại hình của bạn chính là lý do cần đến gương. Các loại gương thường có kích thước và thiết kế khác nhau trên thị trường, nhưng dù có mẫu mã như thế nào cũng nên lựa chọn các sản phẩm bàn có loại gương đi kèm là tốt nhất.

4. Lựa chọn bàn trang điểm phù hợp với tổng thể không gian phòng: 

Phong cách mà bạn chọn phải phản ánh sở thích của bạn cũng như trông tương thích với phần trang trí còn lại của căn phòng. Cân nhắc kích thước của gương, số lượng tủ đựng đồ và kiểu dáng trước khi bạn mua bàn trang điểm. Màu sắc và chất liệu của bàn cũng làm tăng thêm vẻ ngoài. Bạn có thể sử dụng gỗ Melamine đang được ưa chuộng để thiết kế bàn trang điểm trong phòng ngủ của mình. 


Một thiết kế bàn trang điểm cân bằng giữa vẻ đẹp, đặc tính bảo vệ và các yếu tố có lợi về chi phí sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài các thiết kế bàn trang điểm có sẵn trên thị trường, bạn có thể tham khảo các kiểu dáng bàn trang điểm độc đáo từ Nội thất Là Nhà. Liên hệ ngay để nhận được những tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

Để lại bình luận