4 XU HƯỚNG DECOR NHÀ CỬA ĐƯỢC DỰ ĐOÁN BÙNG NỔ 2022

4 XU HƯỚNG DECOR NHÀ CỬA ĐƯỢC DỰ ĐOÁN BÙNG NỔ 2022

Những tông màu và các thiết kế nổi bật trong năm tới hứa hẹn một diện mạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang có dự định sửa sang nhà cửa trong năm mới, cùng Là Nhà “bắt trend” ngay những xu hướng nổi bật sau. 

  1. Đồ nội thất trung tính

Những thiết kế nội thất có màu sắc truyền thống như trắng, kem sẽ không còn được ưa chuộng trong năm 2922. Thay vào đó, các cửa hàng nội thất ưu tiên khuyến khích khách hàng từ bỏ những chiếc ghế sofa màu trắng, kem và những mảnh bọc truyền thống để chuyển sang những món đồ có màu trung tính phong phú hơn như màu be, nâu xám và nâu cam. Những tông màu này đem lại cảm giác ấm áp, sang trọng và sống động hơn, giúp tạo nên một không gian mới mẻ cho gia chủ.


Những nội thất decor phòng trong năm 2022 có màu trung tính mạnh dự định thu hút khách hàng

2. Sử dụng nội thất decor thông minh: 


Ngành công nghiệp đồ nội thất đang đối mặt với thách thức tạo ra sự thoải mái tối đa trong một không gian nhỏ. Nội thất và đồ đạc cần được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu thay đổi, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Trong năm 2022, các mẫu nội thất tích hợp như sofa kết hợp giường ngủ hay tủ để đồ hứa hẹn sẽ cháy hàng bởi kích thước nhỏ gọn cùng tính năng linh hoạt. 

 

Giường ngủ kết hợp tủ để đồ được nhiều gia chủ lựa chọn bởi tính tiện lợi và tối ưu

3. Kết hợp nội thất với màu sơn xám: 


Nếu như xu hướng của những năm 90 là sơn nhà màu nâu và màu be thì năm 2022, màu sơn xám với các tông nâu nhẹ nhàng sẽ lên ngôi. Tông xám phong phú hơn và mang đến sự thoải mái, tinh tế cho không gian. Màu xám cũng dễ phối với đồ nội thất cổ và có thể làm nổi bật bộ sưu tập yêu thích của bạn.


Là một người yêu thích home decor và luôn cập nhật các xu hướng mới, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các mẫu sofa phù hợp với màu sơn xám của căn hộ đến từ Nội thất Là Nhà. 

 

Tường xám giúp gia chủ dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau 

4. Văn phòng tại nhà: 


Văn phòng tại nhà vẫn sẽ được ưu tiên vào năm 2022 vì xu hướng "work from home" (làm việc tại nhà) vẫn tiếp tục gia tăng trong tình hình dịch bệnh. Vì vậy không ít gia chủ đang đưa không gian này vào bản thiết kế mới cho căn nhà của mình. Một góc văn phòng nhỏ đẹp tại gia sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và vui vẻ hơn nhiều.


Một chiếc bàn làm việc tích hợp bàn trang điểm đang là sản phẩm rất được ưa chuộng và săn đón, vừa đáp ứng nhu cầu làm việc tại nhà vừa tích hợp nhiều tính năng. 


Đón đầu xu hướng work from home với bàn làm việc ngay tại nhà 

Dưới đây là 4 xu hướng decor nhà ở dự báo được ưa chuộng trong năm 2022. Khám phá ngay các xu hướng thiết kế nội thất được Là Nhà gợi ý riêng cho bạn nhé! 

Để lại bình luận