BÍ KÍP MUA SẮM NỘI THẤT ONLINE

BÍ KÍP MUA SẮM NỘI THẤT ONLINE

Mua sắm online dần trở nên tiện dụng và vô cùng cần thiết, nhất là thời điểm sau đại dịch. Bạn cũng có thể mua sắm các sản phẩm nội thất qua mạng, tuy nhiên hãy cùng Là Nhà lưu ý các điểm sau để có thể chọn mua được nội thất gỗ ưng ý bạn nhé!

1. Xem trước bảng mẫu


Ảnh chụp dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, cách bố trí nên khó thể hiện chính xác màu, bề mặt, kết cấu sản phẩm. Để chắc chắn về món đồ mình đang cân nhắc, bạn có thể yêu cầu bên bán gửi bảng mẫu vật liệu, dù là vải hay gạch, đá. Thông thường, các cửa hàng nội thất đều có những bảng mẫu này, ngay cả khi họ không đề cập trên trang web. Khi xem trước bảng mẫu vật liệu, gia chủ sẽ tưởng tượng được món đồ dùng vật liệu đó khi vào không gian nhà mình sẽ như thế nào.

Trước khi đặt hàng thiết kế, bạn cần xem qua mẫu mã và màu sắc của các sản phẩm

2. Đo đạc kỹ lưỡng

Khi đặt nội thất online, gia chủ cần đo kích cỡ không gian khu vực định bày món đồ sắp mua và so sánh với chiều cao, chiều sâu của món đồ ấy xem có vừa hay không. Lưu ý, đừng chỉ đo một lần mà hãy đi hai lần.


Gia chủ cũng nên kiểm tra cả kích thước cửa, thang máy, hành lang để đảm bảo chuyển được món đồ nội thất vào nhà.


Bạn cần đo đạc kỹ mọi góc cạnh trong ngôi nhà để lựa chọn kích thước nội thất phù hợp

3. Nghiên cứu đánh giá về các khách hàng trước: 


Trước khi quyết định mua, bạn đừng quên đọc đánh giá của những khách hàng khác bởi những thông tin này thường đáng tin cậy, giúp bạn kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể tra thông tin về cửa hàng nội thất trên các trang thông tin uy tín hoặc mạng xã hội.


Bên cạnh đó, bạn cần tham khảo các chính sách từ các cửa hàng nội thất. Nội thất Là Nhà luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng chính sách trả góp dành cho bạn. 


Yêu cầu về thiết kế giống với bản vẽ cũng cần được lưu ý khi lựa chọn nội thất online
4. Kiểm tra giá

Nếu món đồ bạn định mua được bán ở nhiều cửa hàng, hãy kiểm tra xem nơi nào bán giá hợp lý nhất. Bạn cũng có thể sử dụng mẹo tìm kiếm hình ảnh để xem thêm các địa chỉ bán món đồ đó nhưng đặt tên khác.


Nội thất Là Nhà luôn có những combo nội thất trọn gói giá tốt để bạn có thể thoải mái lựa chọn từ theo kinh phí và nhu cầu của mình. 

 

Nội thất trọn gói nguyên căn hiện đại phù hợp với chi phí của bạn 


Điều quan trọng khi chọn mua nội thất online là bạn cần lựa chọn các cửa hàng nội thất uy tín để có thể nhận được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất. Nội thất Là Nhà tự hào là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công cho nhiều công trình nhà Việt, đảm bảo uy tín và chất lượng của từng sản phẩm. 

Để lại bình luận