DẦN CHUẨN BỊ SANG, LÀ NHÀ SẴN SÀNG GỢI Ý BẠN CÁC CONCEPT THEO TỪNG MỆNH PHONG THỦY ĐỂ ĐÓN TẾT

DẦN CHUẨN BỊ SANG, LÀ NHÀ SẴN SÀNG GỢI Ý BẠN CÁC CONCEPT THEO TỪNG MỆNH PHONG THỦY ĐỂ ĐÓN TẾT
Không gian sống chính là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện tính cách của gia chủ. Vì vậy yếu tố phong thủy thẩm mỹ của các món đồ nội thất luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. thủy trong thiết kế nội thất là vấn đề luôn được nhiều gia chủ quan tâm.
1. Concept cho gia chủ mệnh Hỏa
Đối với gia chủ mang mệnh Hỏa, nên ưu tiên thiết kế và trang trí cho không gian sống bằng các tông màu nóng như màu đỏ, cam, hồng, tím. Nếu như muốn không gian sống của mình thêm phần dễ chịu và thư thái, bạn có thể sử dụng các màu sắc dịu nhẹ khác như: xanh lá cây, vàng gỗ, màu nâu…Các gam màu này sẽ góp phần tô điểm không gian của bạn thêm phần hài hòa và vừa mắt hơn.
Concept mang các gam màu nóng sẽ thổi hồn sự sống động cho không gian của bạn
2. Concept cho gia chủ mệnh Kim
Đối với gia chủ mệnh Kim, màu trắng thường được sử dụng làm tone màu chủ đạo. Để không gian thêm phần sức sống bạn có thể phối hợp với các gam màu tương sinh như màu vàng. Mệnh kim tượng trưng cho kim khí và kim loại của đất trời vì vậy lựa chọn những món đồ nội thất với chất liệu kim loại sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. 
Tone màu trắng chủ đạo cùng chất liệu kim loại cho các món nội thất sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ mệnh Kim
3. Concept cho gia chủ mệnh Mộc
Mệnh mộc tượng trưng cho thiên nhiên nên các concept thiết kế nội thất sử dụng màu xanh lá cây sẽ tạo sự thư thái và thoải mái cho gia chủ mệnh Mộc. Thêm vào đó, bạn có tạo điểm nhấn cho không gian của mình bằng các món nội thất mang chất liệu gỗ. 
Các concept an yên và thư giãn sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh Mộc
4. Concept cho gia chủ mệnh Thổ
Mệnh Thổ đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển và là cội nguồn của sự sống. Vì thế màu sắc chủ đạo phù hợp với mệnh thổ là màu nâu và màu vàng. Bạn cũng có thể kết hợp với các gam màu nóng như màu đỏ, hồng, tím…để tạo sự ấn tượng và độc đáo cho không gian sống.
Một không gian sống an yên, thư thái sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh Thổ
5. Concept cho gia chủ mệnh Thủy
Mệnh Thủy là biểu tượng cho nguyên tổ nước vì vậy màu xanh dương sẽ là màu sắc chủ đạo phù hợp với người mệnh Thủy. Bạn cũng có thể kết hợp gam màu đen cho không gian của bạn thêm phần sang trọng, mềm mại và thu hút. Vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, bạn nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm nội thất với chất liệu từ gỗ, kim loại hoặc thủy tinh cho tổ ấm của bạn. 
Màu xanh của trời và của biển mang đến cảm giác bình yên cho gia chủ mệnh Thủy
Đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công nội thất theo nhu cầu, Là Nhà luôn có sẵn những concept phù hợp tha hồ cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ ngay Là Nhà để nhận ngay tư vấn các bạn nhé!

Để lại bình luận