NHỮNG BỘ BÀN ĂN ĐẸP 4, 6, 8 GHẾ CHO GIA ĐÌNH BẠN

NHỮNG BỘ BÀN ĂN ĐẸP 4, 6, 8 GHẾ CHO GIA ĐÌNH BẠN
Bộ bàn ghế ăn với 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Đây sẽ là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những bữa ăn ngon, những cuộc trò chuyện vui vẻ. Không chỉ tạo nên không gian bếp ăn ấm cúng, bộ bàn ghế ăn còn thể hiện phong cách riêng của mỗi gia chủ thông qua việc lựa chọn chất liệu và kiểu dáng. Hãy cùng với Nội Thất Là Nhà điểm qua một số lưu ý khi lựa chọn một bộ bàn ghế ăn đẹp, phù hợp cho gian bếp của gia đình.

Lựa chọn phong cách thiết kế yêu thích
Hãy xác định phong cách thiết kế mà bạn yêu thích hoặc phù hợp với tổng thể ngôi nhà của bạn. Một bộ bàn ăn phù hợp sẽ giúp cho không gian phòng ăn trở nên ấm cúng, tạo cảm giác thân mật và ngon miệng hơn trong những bữa ăn hàng ngày. Mặt khác, tổng thể ngôi nhà cũng trở nên tinh tế và hài hòa.

Kích thước bộ bàn ăn cần phù hợp với không gian
Tiếp theo là kiểm tra không gian nhà bạn xem một chiếc bàn với kích thước như thế nào sẽ là phù hợp nhất. Một chiếc bàn ăn đẹp nhưng được đặt trong một không gian không cân xứng thì không chỉ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan của cả căn phòng.

Nếu không gian nhỏ, bạn nên chọn những mẫu bàn ăn 4 ghế để căn phòng không bị chật chội. Nếu đây là một ngôi nhà mặt phố với không gian bếp rộng rãi, có thể chọn bàn ăn 6 ghế, 8 ghế hình chữ nhật để giữ được sự cân đối. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bàn ăn thông minh, vừa dễ dàng gấp gọn để tiết kiệm diện tích, vừa có thể mở rộng cho một không gian phòng bếp lớn không bị trống trải.

Số lượng thành viên trong gia đình
Số lượng thành viên trong gia đình là yếu tố chính trong việc xác định kích thước của bàn. Với những gia đình trẻ, ít thành viên thì bộ bàn ăn 4 ghế là lý tưởng. Trái lại, với gia đình đông thành viên hoặc hay có khách ghé thăm thì bàn ăn 6 ghế, 8 ghế luôn được ưu tiên hơn.

Chất liệu của bộ bàn ghế ăn
Là một món đồ nội thất gần như được sử dụng mỗi ngày, nên chất liệu của bộ bàn ghế ăn cần được cân nhắc cẩn thận để đảm bảo quá trình sử dụng được thuận tiện. Một số chất liệu bàn ăn phổ biến hiện nay có thể kể đến như bàn ăn mặt kính, mặt đá, mặt gỗ.

Tại nội thất Nội Thất Là Nhà, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được bộ bàn ghế ăn phù hợp cho không gian nhà bạn. Đội ngũ thiết kế của Là Nhà luôn hiểu rõ phương châm hướng tới sự hài hoà, cân bằng và lấy sự thoải mái, hài lòng của khách hàng làm trung tâm của mọi sáng tạo.
Chia sẻ:

Để lại bình luận