TẬN DỤNG KHÔNG GIAN CHO SINH VIÊN VỚI GIƯỜNG PALLET

TẬN DỤNG KHÔNG GIAN CHO SINH VIÊN VỚI GIƯỜNG PALLET

Giường ngủ pallet là một trong những mẫu giường đang dần phổ biến và có thể thấy rất đông đảo trong các hội nhóm trang trí nhà cửa. Lý do nào cho sự nổi tiếng của giường pallet. Hãy cùng Là Nhà tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giường pallet khác gì giường thông thường?

Pallet là cụm từ đến từ chất liệu của phản lót bên dưới giường, chính là gỗ Pallet. Gỗ Pallet nói đơn giản là những tấm gỗ đóng bằng thanh gỗ, thanh nan trên – giữa – dưới, cây gỗ khuyết hoặc thẳng thường gọi là gỗ pallet. Các thanh gỗ liên kết chặt chẽ tạo nên kết cấu bền vững, bề mặt phẳng thuận lợi cho di chuyển, vận chuyển hàng hóa. 

Giường pallet phù hợp cho phòng ngủ có không gian nhỏ
2. Giường Pallet chính là sản phẩm tối ưu cho sinh viên

Sinh viên, đặc biệt là sinh viên xa nhà, luôn đòi hỏi tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ khi còn đang trẻ, tuy nhiên lại vướng bận những rào cản cá nhân về mặt chi phí. Vì vậy, một sản phẩm nội thất vừa rẻ vừa chất lượng chính là tiêu chí chính để đưa ra đối với đối tượng này. 

Giường Pallet được sinh ra để thỏa mãn gần như đầy đủ các tiêu chí trên, với cụ thể các lý do dưới đây:

Giá hợp lý phải chăng: Ở Việt Nam, giá tiền để sở hữu một giường Pallet rất đa dạng từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng (giá tiền khá lí tưởng đối với loại giường thông thường)

Giường pallet có giá thành phù hợp với các bạn sinh viên 


Sạch sẽ, vệ sinh: Đối với các bạn luôn để nệm thẳng dưới sàn, thực sự là khá khó vệ sinh bởi vì nệm dính liền với mặt đất, rất dễ bám bụi. Một khoảng cách từ nệm đến mặt sàn là một điều hoàn toàn cần thiết và giường Pallet chính là vị cứu tinh

Dễ dàng vận chuyển: Với các bạn luôn thay đổi kế hoạch xoành xoạch, luôn thay đổi nhà cửa thì yếu tố gấp gọn tiện lợi, dễ dàng vận chuyển là ưu tiên hàng đầu. Giường Pallet được lắp ghép bởi những tấm đan gỗ nhỏ, nên bạn có thể xếp chồng và di chuyển một cách dễ dàng nhé.

Giường pallet có tận dụng với nhiều công dụng khác nhau 

Thân thiện với môi trường: Những tấm gỗ khi không còn được sử dụng nữa, bạn có thể tái chế để biến thành những vật dụng khác trong nhà, hoặc bạn có thể không sử dụng nữa mà không lo lắng về yếu tố môi trường nhé

Sáng tạo, độc đáo: Trang trí lại phòng ốc với một vật dụng mới có thể làm sáng bừng không gian sống của mình

3. Những lưu ý chọn giường pallet phù hợp: 

Chất liệu là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng của giường pallet. Thông thường, những dòng gỗ như gỗ tràm, gỗ thông sẽ có độ bền cao hơn cả. Đồng thời, đây cũng là những loại gỗ có vân gỗ đẹp, đem lại sự sang trọng cho sản phẩm. Lựa chọn thứ hai, có thể chú ý đến những giường pallet cũ hay giường pallet thanh lý, đóng từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, giá thành sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Giường pallet nếu không được xử lý và thi công bởi những người thợ có tay nghề giỏi thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Nhất là khi sử dụng cho người già và trẻ em, dễ gây ra các vết thương. Vậy nên, hãy tham khảo đơn vị bán hàng uy tín, có những người thợ mộc lành nghề đứng ra thiết kế, thi công sản phẩm để mua giường gỗ pallet đạt chất lượng tốt.

Để lại bình luận