Tin Tức — Phòng bếp

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CÁC KIỂU TỦ BẾP PHÙ HỢP

Vật liệu

Hiện nay trên thị trường có nhiều tủ bếp làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Phổ biến nhất là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo. Bên cạnh đó còn có vật liệu inox, nhôm kính.

Xem thêm

BẬT MÍ 6 NGUYÊN TẮC KHI THIẾT KẾ NHÀ BẾP

Nguyên tắc 1: Tam giác bếp

Đây là nguyên tắc được các kiến trúc sư thiết kế không gian phòng bếp đẹp ứng dụng suốt hơn một thế kỷ qua.

Xem thêm

NỘI THẤT PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI - CẢM HỨNG CHO BỮA CƠM NGON GIA ĐÌNH 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, phòng bếp trong các gia đình ngày nay thường có khá nhiều các thiết bị, đồ dùng hiện đại. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng ăn cũng đề cao hơn sự đơn giản, gọn gàng, ít các chi tiết trang trí rườm rà. Phong cách hiện đại chính là ý tưởng tuyệt vời đáp ứng các điều kiện đó và trở nên ngày càng được ưa chuộng.
Xem thêm

CHIA SẺ KINH NGHIỆM THIẾT KẾ TỦ BẾP ĐẸP 

Các món đồ nội thất trong căn nhà giúp phần tô điểm thêm nét đẹp trong căn nhà của bạn. Tủ bếp cũng như các đồ nội thất khác trong gia đình. Thiết kế tủ bếp đẹp góp phần tô điểm căn nhà trở nên sang trọng, lịch lãm và hấp dẫn hơn trong mắt không chỉ gia chủ mà còn với tất cả các vị khách đến nhà. Tủ bếp không chỉ chiếm diện tích lớn, đóng vai trò công năng chính, tủ bếp còn có tính thẩm mỹ cao giúp gian bếp của bạn trở nên thật gọn gàng và tinh tế.
Xem thêm

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP 2021

Sở hữu không gian nội thất phòng bếp đẹp sẽ đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho những bữa cơm yêu thương, đong đầy hạnh phúc của tổ ấm. Thế nên, các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, sang trọng và hợp xu hướng 2021 sẽ là những ý tưởng hoàn hảo góp phần tạo nên không gian thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.
Xem thêm

TỐI ƯU HOÁ KHÔNG GIAN CĂN HỘ CHUNG CƯ

Để tối ưu diện tích sử dụng, cũng như tạo sự thoáng đãng cho căn hộ chung cư, việc tích hợp nhiều khu vực chức năng chung một không gian là ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách liền bếp, tận dụng bàn ăn làm ranh giới phân chia khu vực khách bếp là một trong những cách thiết kế nội thất căn hộ phổ biến được nhiều gia chủ ưa chuộng.
Xem thêm
Hiển thị 1-6 của 8 Kết quả