Tin Tức — Phòng khách

SOFA GIƯỜNG - LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN

Ngày nay, khi những ngôi nhà đang ngày càng thu hẹp và chúng ta dần chuyển tới những căn hộ nhỏ, chung cư mini,... những món nội...
Xem thêm

MẸO TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ CHO GIA ĐÌNH

Bạn đang vật lộn với việc phải lựa chọn giữa tính thực tế, tiện lợi hay vẻ thẩm mỹ trang trọng cho phòng khách gia đình? Hay không thể quản lý không gian nhỏ một cách hiệu quả? Không vừa lòng với bố cục phòng khách hiện tại? Vậy sổ tay ý tưởng này chính là những gì bạn đang cần.
Xem thêm

NHỮNG MẪU KỆ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT

Hiện nay, kệ trang trí phòng khách là món đồ nội thất được nhiều người đặc biệt yêu thích lựa chọn tô điểm cho không gian sống của gia đình mình. Những mẫu kệ trang trí đẹp cho phòng khách vô cùng đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cho đến chất liệu. Mỗi kiểu lại có vẻ đẹp và ưu điểm riêng.
Xem thêm

CÁC LOẠI BỌC GHẾ SOFA PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Bọc ghế sofa là gì?

Bọc ghế sofa là lớp vật liệu được sử dụng trên bề mặt của sofa để tránh ảnh hưởng đến lớp da chính. Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu sử dụng để làm bọc ghế sofa da là da thật, da Pu, vải nỉ...

Xem thêm

CÁCH CHỌN KỆ TIVI CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN

​​Để chọn được một chiếc kệ tivi ưng ý không phải là vấn đề đơn giản. Mỗi loại phòng khách sẽ có những cách sắp xếp phù hợp riêng với nhu cầu cũng như sở thích của từng nhà. Hiện nay trên thị trường có hai loại phòng khách cơ bản là nhỏ và lớn, tùy từng diện tích sử dụng sẽ có những cách chọn lựa những loại kệ tivi khác nhau cho mỗi nhà.
Xem thêm

SOFA GIƯỜNG - XU HƯỚNG NỘI THẤT CỦA THỜI ĐẠI MỚ

​​Sofa giường là khái niệm mặc dù không quá xa lạ với người phương Tây nhưng lại khá mới mẻ đối với những người phương Đông. Ngày nay, không phải ai cũng biết đến sự hiện diện của sofa giường như là một sản phẩm nội thất tích hợp vô số công dụng hữu ích khác nhau. Tuy nhiên, chính nhờ những ưu điểm vượt trội và các tính năng ưu việt mà sofa giường mang lại cho mọi người, mọi nhà mà ngày càng có nhiều người biết đến thiết bị nội thất này hơn.
Xem thêm
Hiển thị 1-6 của 16 Kết quả