Tin Tức — Phòng ngủ

TẬN DỤNG KHÔNG GIAN CHO SINH VIÊN VỚI GIƯỜNG PALLET

Giường ngủ pallet là một trong những mẫu giường đang dần phổ biến và có thể thấy rất đông đảo trong các hội nhóm trang trí nhà...
Xem thêm

DẦN CHUẨN BỊ SANG, LÀ NHÀ SẴN SÀNG GỢI Ý BẠN CÁC CONCEPT THEO TỪNG MỆNH PHONG THỦY ĐỂ ĐÓN TẾT

Không gian sống chính là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện tính cách của gia chủ. Vì vậy yếu tố phong thủy thẩm mỹ của các...
Xem thêm

NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ

Thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp lại vừa đúng chức năng là việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, rất nhiều người đã phải tìm đến sự giúp đỡ của các kiến trúc sư hay các nhà thiết kế khi muốn tân trang cho căn phòng ngủ của mình. Giờ đây, bạn có thể tự mình làm mới cho không gian phòng ngủ chỉ bằng cách tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ qua bài viết sau đây.
Xem thêm

Các Loại Nội Thất Phòng Ngủ Cho Từng Thành Viên Trong Gia Đình

Nội thất phòng ngủ bao gồm những món đồ xuất hiện trong phòng ngủ như: giường, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà số lượng vật dụng trong phòng ngủ sẽ có sự thay đổi. 
Xem thêm

GIƯỜNG PALLET LÀ GÌ?

Giường ngủ pallet là một trong những mẫu giường đang trở thành phong trào trong thời gian gần đây. Mẫu sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, dễ sử dụng, kết cấu lạ mắt.
Xem thêm

CÁCH CHỌN TỦ QUẦN ÁO VỪA VỪA CHẤT LƯỢNG

Chọn tủ quần áo sao cho vừa đẹp mắt lại đảm bảo chất lượng không phải là một điều dễ dàng. Vậy làm sao để chọn ra những sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, tất cả thông tin sẽ có trong bài viết sau để giúp bạn dễ dàng chọn ra được mẫu tủ quần áo yêu thích cho không gian nhà của mình.
Xem thêm
Hiển thị 1-6 của 16 Kết quả