THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI CHO CHUNG CƯ

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI CHO CHUNG CƯ
Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư nhưng chưa có ý tưởng thiết kế phòng ngủ. Để tiết kiệm không gian nhưng vẫn sang trọng, ấm cúng. Hãy để Nội Thất Là Nhà làm việc đó thay bạn. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ chung cư, Nội Thất Là Nhà hiểu mình cần làm gì để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hiện đại nhất, độc đáo nhất phù hợp nhất cho những căn hộ chung cư.

Thiết kế phòng ngủ chung cư nhỏ
Với diện tích nhỏ, đội ngũ Nội Thất Là Nhà đã thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư. Tạo ra những không gian khác biệt, độc lập trong cùng một căn phòng. Hệ thống màu sắc đèn làm cho không khí trở nên khác biệt nhẹ nhàng, ấm cúng hơn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp. Sẽ trở thành một xu hướng thiết kế mới. Và đem lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.


Đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ không thể thiếu đó là giường ngủ. Đây chắc chắn là nơi bạn sẽ muốn sử dụng đầu tiên khi bước vào phòng. Giường chiếm khá nhiều diện tích nên có thể lựa chọn những loại giường không chân. Để “chữa cháy” không gian nhỏ mà vẫn thu hút. mang được phong cách phòng ngủ chung cư hiện đại.

Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm những vật dụng trang trí xung quanh giường. Như thảm, chăn ga, đèn ngủ hai bên, bức tranh trên đầu giường… Và một vài tư vấn gợi ý khác từ kiến trúc sư cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn.


Đối với phòng ngủ chung cư nhỏ thì phương án thiết kế đơn giản. Gọn gàng và không rườm rà nhiều chi tiết là sự lựa chọn khoa học và thông minh hơn cả. Bạn hãy bắt đầu bằng việc sử dụng những đồ nội thất cần thiết. Sau đó tiếp tục chọn một vài đồ vật trang trí xinh đẹp. Sẽ gợi cảm giác thư giãn như bức tranh, lọ hoa…

Thiết kế phòng ngủ chung cư rộng
Với những căn hộ chung cư diện tích rộng. Sẽ có thêm nhiều không gian để bạn có thể trang trí thêm cho căn phòng ngủ của mình.Ngoài chiếc giường, tủ quần áo hay bàn trang điểm. Bạn có thể đặt thêm chiếc kệ tivi đơn giản, tivi treo tường. Hoặc giá sách phía trên vừa trang trí vừa tiện dụng như trong mẫu thiết kế này.
Chia sẻ:

Để lại bình luận