XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện vẻ đẹp cho căn nhà của mình, làm đẹp không gian sống và không gian làm việc. Nếu thiết kế nội thất văn phòng là để làm đẹp, thể hiện sự đẳng cấp cho doanh nghiệp thì thiết kế nội thất chung cư là cách thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng cho gia chủ.

  • Lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư:

Kích thước căn hộ là một trong những yếu tố quan trọng: một căn chung cư có diện tích giới hạn, không thể nhồi nhét quá nhiều đồ dùng vào bên trong. Không nên sử dụng quá nhiều đồ vật cồng kềnh trong căn nhà sẽ làm tốn diện tích căn hộ. Hãy tùy thuộc vào diện tích căn hộ để lựa chọn những đồ vật phù hợp nhé.

Sử dụng kết hợp hài hòa màu sắc và ánh sáng của căn hộ: nội thất căn hộ phù hợp, trở nên đẹp lung linh khi lựa chọn phù hợp các màu sắc tương xứng với phong cách của ngôi nhà.

  • Các phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp:
  • Phong cách nội thất hiện đại

    Trong các xu hướng thiết kế nội thất, thiết kế nội thất chung cư theo hướng hiện đại có lẽ là xu hướng được ưa chuộng nhất trong tất cả các xu hướng. Nội thất chung cư theo phong cách cổ điển là phong cách được thiết kế đơn giản về màu sắc, đơn giản về nội thất và đơn giản về phối cảnh không gian.

    Phong cách thiết kế hiện đại thường phù hợp với các chung cư có không gian nhỏ, hạn chế đồ vật cồng kềnh, rườm rà.

    Phong cách tân cổ điển.

    Phong cách tân cổ điển là sự dung hòa, phối hợp giữa 2 phong cách thiết kế nội thất hiện đại và thiết kế nội thất cổ điển. Với sự kết hợp tinh tế đã cho ra sản phẩm thiết kế nội thất tân cổ điển, với điểm nhấn đặc biệt nổi bật là ở các mảng khối và mảng tường.

    Màu sắc kết hợp hài hòa cùng với bài trí nội thất một cách thông minh, khoa học tạo ra một sản phẩm nội thất khó ai có thể cưỡng lại.

    Chia sẻ:

    Để lại bình luận