Tính ứng dụng của gỗ công nghiệp MDF

Tính ứng dụng của gỗ công nghiệp MDF

Tính ứng dụng của gỗ công nghiệp MDF

Giường ngủ gỗ MDF

Nhờ vào màu sắc nổi bật và phong phú nên gỗ MDF còn được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để thiết kế các dòng giường ngủ hiện nay. Bởi chúng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại cho tới cổ điển.

Tính ứng dụng của gỗ công nghiệp MDF - tu go mdf 800x529

Nhiều người thường băn khoăn vì không biết giường gỗ MDF có bền không tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ bền của sản phẩm này được đánh giá khá cao. Hơn nữa, với những loại gỗ MDF chống ẩm, chúng còn thích hợp sử dụng trong những môi trường ẩm nóng.

Tủ quần áo gỗ MDF

Bên cạnh được sử dụng nhiều trong các loại giường ngủ thì gỗ MDF còn thích hợp dùng để sản xuất tủ quần áo. Các sản phẩm được làm từ gỗ MDF thường được thiết kế nổi bật với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp phù hợp nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Hơn nữa, màu sắc đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà.

Tính ứng dụng của gỗ công nghiệp MDF - Tu quan ao dep bang go cong nghiep Q 20

Bên cạnh các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp MDF bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên được yêu thích nhất 2020 nhé!

Bàn gỗ MDF 

Bàn gỗ, bàn ăn hay bàn làm việc MDF cũng được nhiều người yêu thích bởi chúng có thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Không những vậy, bàn gỗ MDF còn có những sản phẩm được thiết kế mang những cải tiến vượt trội như bề mặt phủ melamine hay khung bàn bằng sắt giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Hơn nữa, giá thành của loại bàn gỗ này cũng khá hợp lý. 

Tính ứng dụng của gỗ công nghiệp MDF - ban go mdf 800x800

Tủ gỗ MDF

Một trong những tính ứng dụng cao của tủ gỗ MDF chính là sản xuất các dòng tủ gỗ. Vậy điểm nổi bật của tủ MDF là gì? Các loại tủ gỗ MDF thường đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc nên người dùng có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu gỗ khá cứng nên độ bền sử dụng cũng được kéo dài hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tủ MDF thường có thiết kế khá đơn giản, không quá nhiều chi tiết trạm trổ hay điêu khắc cầu kì như những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên.

Tính ứng dụng của gỗ công nghiệp MDF - 5 loai go cong nghiep tot nhat trong thiet ke noi that 01 800x549

Ngoài những ứng dụng trên, gỗ công nghiệp MDF còn được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như sản xuất cửa cỗ công nghiệp MDF hay các loại vách ngăn MDF….