Bạn đã bao giờ thử định nghĩa
"Nhà Là" như thế nào chưa?

Nhà không chỉ là cái bàn, cái ghế. Nhà là nơi có những người yêu thương ta không cần lý lẽ. Nhà là nhân chứng cho tất cả kỉ niệm. Nhà là nơi để ta trở về.

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của NHÀ. Thương hiệu Nội Thất Là Nhà ra đời như tên gọi “Là Nhà”. Với mong muốn trở thành mảnh ghép để xây đắp cho căn nhà bạn. Vì dù bạn là ai, có làm gì đi chăng nữa, bạn đều xứng đáng có được Nhà, có được tổ ấm của riêng mình.

Với chúng tôi không có bất kì giới hạn nào.Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi có giải pháp.

Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm Là Nhà như gắn liền với cuộc đời của mỗi người vậy. Ngày bé nằm nôi Là Nhà. Là học sinh thì dùng bàn học của Là Nhà. Đến khi lập gia đình có căn hộ nhỏ thiết kế thi công từ Là Nhà.

Sản phẩm của Là Nhà được sản xuất để đáp ứng mọi nhu cầu.

Đội ngũ Là Nhà

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp nội thất tương ứng

Sáng tạo

Trẻ trung, năng động, luôn đổi mới và cập nhật các giá trị mới

Nhanh nhẹn

Giải quyết nhu cầu nội thất một cách nhanh chóng

Tận tâm

Luôn nỗ lực đáp ứng đủ theo nhu cầu, đúng theo mong muốn của khách hàng

Chủ động

Đề xuất giải pháp nội thất phù hợp nhất cho khách hàng

Tối ưu quy trình, giảm thiểu chi phí

Xưởng

Quy mô lớn trên 3000m2 với kho bãi tách riêng, đảm bảo quy trình khép kín từ lắp đặt kiểm tra đến thi công sản xuất. Các thiết bị máy móc với công nghệ tiên tiến từ Đức, Nhật Bản.

Nhân sự

Đội ngũ nhân công lành nghề với 16 đội thợ sản xuất cố định để theo kịp tiến độ sản xuất, liên tục được đào tạo và cập nhật về kỹ thuật để nâng cao tay nghề.

Vật tư

Nguyên vật liệu được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, sắp xếp và bảo quản tại kho bãi cẩn thận đảm bảo khi dùng để hoàn thiện sản phẩm đẹp, không bị trầy xước.